Học Quảng cáo Facebook Marketing Miễn Phí: Đây là các video được sắp xếp theo trình tự để giúp bạn có các kiến thức về facebook và cách sử dụng facebook marketing, quảng cáo facebook trong kinh doanh.

Học Quảng cáo Facebook Marketing Miễn Phí

CHƯƠNG 1 – Cách dùng Facebook cá nhân để Kinh doanh hiệu quả

Facebook cá nhân thường được bạn sử dụng thường xuyên hàng ngày. Nhưng nếu biết cách sử dụng nó là một công cụ quảng cáo và marketing rất lợi hại. Vì có niềm tin nên tỷ lệ chốt đơn cao hơn. Mặt khác sự tương tác cũng được rất nhiều lợi thế. Các video dưới đây là cac kiến thức chuyên sâu về facebook cá nhân.

CHƯƠNG 2 – Cách chạy quảng cáo FAN PAGE và quản lý, tối ưu

Nếu bán hàng hay kinh doanh chuyên nghiệp trên facebook không thể thiếu Fanpage. Vì nó sẽ giúp bạn quảng bá tới hàng triệu khách hàng trên toàn quốc bằng một nút bấm. Chỉ cần có chiến lược nội dung tốt. Cách thức vận hành hiệu quả thì đây là một vũ khí marketing không thể thiếu trong thời kì công nghệ nghư hiện nay.

CHƯƠNG 3 – Chăm sóc khách hàng, khai thác tiềm năng từ GROUP FACEBOOK

Group Facebook là một cách marketing để chăm sóc khách hàng hoặc tạo phễu tiềm năng cho các bạn. Việc sử dụng sao cho hiệu quả phụ thuộc vào tư duy từng người.

CHƯƠNG 4 – Học Quảng cáo Facebook Marketing – NÂNG CAO

Chương này dành cho các bạn đã hiểu cơ bản về Facebook marketing từng bước áp dụng những công nghệ phức tạp hơn để nâng cao hiệu quả và mở rộng các chiến dịch facebook marketing.

Để Học Quảng cáo Facebook Marketing Miễn Phí khi có bài mới Các bạn có thể theo dõi các bài viết mới và hay nhất