Xin chào !

Mình là Mỹ Phạm VCCI , tác giả của Blog này.

mỹ phạm vcci

Mình là một người yêu thích công nghệ  kinh doanh. Do mình thích đi Du lịch và Nghỉ ngơi cùng gia đình và bạn bè nên không thể có nhiều thời gian chia sẻ Trực tiếp các kiến thức mình biết cho cộng đồng. 

Vì vậy mình tạo Blog ABU.NEU.vn để lưu trữ và chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm của mình về Kinh doanh và áp dụng công nghệ trong kinh doanh.

Những kiến thức này được mình đúc kết từ những kinh nghiệm xương máu của bản thân và nó đã giúp mình rất nhiều trong cuộc sống.

Ví dụ như vận hành quản lý một tòa nhà 12 tầng, Đầu tư và cấp thuê nhà cho người nước ngoài, vận hành trung tâm tiếng anh, kiếm tiền mmo … Quan trọng là đủ tài chính để du lịch, làm các việc mình thích đồng thời vẫn có thời gian dành cho gia đình bạn bè.

 

Blog ABU này mình xây dựng với các nhóm kiến thức: Học kinh doanh, Quản trị & Công nghệ , Marketing Online , Học thiết kế Website, MMO … Tất cả đều được biên soạn Video theo trình tự logic nhằm mục tiêu tạo hệ thống kinh doanh tự động chỉ cần 1 người và 1 laptop. Vì vậy khi bạn đang đọc những dòng này mình ko có mặt, nhưng nếu bạn làm theo các hướng dẫn trong Blog này bạn sẽ thu nhận được rất nhiều kiến thức hữu ích áp dụng hiệu quả trong kinh doanh.

Đối tượng phù hợp với Blog này

Những người đang muốn học kinh doanh từ con số 0 một cách bài bản có lộ trình phù hợp

Các bạn đang kinh doanh muốn áp dụng công nghệ trong kinh doanh, học hỏi các kiến thức marketing Online

Các kiến thức, kinh nghiệm áp dụng công nghệ trong kinh doanh giúp tối ưu và hạ chi phí vận hành hệ thống kinh doanh.

Blog ABU.Neu.vn cung cấp 80% Video Miễn phí – 20% ky nghiệm đặc biệt dành cho các bạn VIP Member, những người ủng hộ mình xây dựng và phát triển hệ thống Blog chia sẻ này.

Các video miễn phí cũng đủ để bạn xây dựng được hệ thống kinh doanh cơ bản, Nếu khi áp dụng thấy hữu ích hãy đăng ký VIP Member để ủng hộ mình phát triển tiếp nhé !

[smartslider3 slider=2]

 

Cảm ơn các bạn !