F_C1_03 – Cách tạo nhiều tài khoản facebook xây dựng hệ thống marketing 0đồng

Cách tạo nhiều tài khoản facebook xây dựng hệ thống marketing 0đồng

Cách tạo nhiều tài khoản facebook xây dựng hệ thống marketing 0đồng

Facebook hiện là mạng xã hội lớn nhất thế giới, với hàng nghìn người dùng trên khắp thế giới, vì vậy Facebook luôn cập nhật liên tục từ chống spam, chống lừa đảo đến ngăn chặn các vấn đề của người dùng. Đảm bảo áp dụng nhiều phương pháp khác nhau cho một số lượng lớn tài khoản Facebook. Một trong những nhiệm vụ là bắt đầu xác minh số điện thoại chính thức và xác minh danh tính bằng OTP.

Nếu bạn là một người dùng Facebook bình thường thì có thể nói rằng kiểu bảo vệ cá nhân của Facebook quá tốt, không vấn đề gì. Tuy nhiên, nếu bạn là một nhà tiếp thị quảng cáo Facebook thì đây thực sự là một vấn đề lớn. Ngoài ra, hiện nay, khi các nhà mạng cũng yêu cầu người dùng xác minh số điện thoại chính thông qua CCCD (Xác minh căn cước công dân) thì việc tạo SIM rác để tạo một số lượng lớn tài khoản Facebook đã trở nên khó khăn. .

Tuy nhiên vẫn có cách giúp bạn tạo tài khoản Facebook theo đợt, không giới hạn số lần sử dụng chung thiết bị, không cần tài khoản gmail hay số điện thoại xác minh.

Lợi ích của việc tạo nhiều tài khoản Facebook

Hiện nay, có rất nhiều mục đích để người dùng tạo tài khoản Facebook ảo, sau đây là một số lý do tiêu biểu mà mình nêu ra và ưu điểm của việc tạo nhiều tài khoản Facebook.:

  • Việc tạo tài khoản Facebook nhiều lần có thể thu hút nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của bạn, từ đó tăng doanh thu bán sản phẩm.
  • Tốc độ tương tác “like và share” của các Fanpage hay nhóm trên Facebook tăng cao đã mang lại sự tin tưởng cao cho Google.

Hướng dẫn tạo tài khoản Facebook hàng loạt trên cùng 1 thiết bị

Cách tạo nhiều tài khoản facebook xây dựng hệ thống marketing 0 đồng

1 .Đầu tiên, bạn mở bất kỳ trình duyệt nào, chẳng hạn như Opera Mini, Coccoc, Chrome, v.v.

2. Sau đó truy cập m.facebook.com và nhấp vào Đăng ký tài khoản mới.

3. Nhập tên đầy đủ của bạn để tạo tài khoản mới.

4. Bây giờ, nó sẽ yêu cầu bạn nhập số điện thoại hoặc địa chỉ email. Đối với điều này, bạn có thể sử dụng thư tạm thời, nếu không bạn có thể sử dụng thư tạm thời. Facebook sẽ chấp nhận địa chỉ email tạm thời này

5. Bước tiếp theo, bạn cần nhập ngày tháng năm sinh trước khi nhập email.

6. Điền xác nhận giới tính của bạn, sau đó nhập mật khẩu tài khoản và xác nhận.

7. Tiếp tục, bạn sẽ nhận được một mã xác minh gồm 5 chữ số trong hộp thư email tạm thời mà bạn đã nhập trước đó.

8. Bạn nhập mã xác minh vào sổ tay biệt hiệu và xác nhận

9. Bây giờ bạn đã thiết lập thành công biệt hiệu Facebook của một người bạn mà không cần thư xác minh hoặc số điện thoại chính thức được gửi cho bạn. Nếu Facebook yêu cầu bạn cung cấp số điện thoại, bạn có thể bỏ qua các bước này.

Hoàn thành mọi thao tác và bây giờ bạn đã tạo Nick facebook clone thành công. Bây giờ, bạn có thể sử dụng mọi lúc mọi nơi, tuy nhiên lưu ý mỗi lần tạo Facebook sẽ không quét cách tạo tài khoản Facebook công khai này nên khoảng cách giữa mỗi lần thao tác là 10-15 phút là điều tất nhiên.

Bây giờ, nếu bạn cần tạo một tài khoản Facebook clone mới, hãy thực hiện lại các bước trên và sử dụng địa chỉ email ảo mới.

Mẹo: Và nếu bạn đã hoàn thành cách tạo số lượng lớn tài khoản Facebook ở trên mà vẫn buộc phải xác minh số điện thoại của mình, hãy làm theo các bước sau:

Các bước xác thực số điện thoại nick Facebook bằng VPN 

1.Đầu tiên, thay đổi mạng trình duyệt của bạn.

2. Xóa bộ nhớ chụp, sử dụng email ảo khác

3. Thay đổi địa chỉ IP bạn đang sử dụng.

4. Kết nối với VPN và tải lại, sử dụng VPN miễn phí này để thay đổi IP.

5. Xóa dữ liệu trình duyệt.

Cách thức khác:

Chỉ cần xóa dữ liệu trình duyệt web Opera mini khỏi “Cài đặt” – “Ứng dụng” – “Opera Mini”.

Tiếp tục và mở ứng dụng Donkeyguard Android, sau đó nhấp vào Opera mini và thay đổi giá trị của ID thiết bị và chuyển đổi IMEI của Android Khi chuyển đổi id android theo cách này, nó sẽ chỉ sử dụng Android ID Changer.

Sau khi thay đổi ID Android, bạn chỉ cần thay đổi IP của thiết bị bằng cách kết nối lại với internet (thao tác này sẽ thay đổi địa chỉ IP của bạn)

Tiếp tục lặp lại các bước trên và tạm thời thay đổi địa chỉ email sau khi tạo mỗi tài khoản Facebook.

Trên đây mình đã chia sẻ cho các bạn cách tạo hàng loạt tài khoản Facebook một cách dễ dàng. Mong rằng cách tạo tài khoản Facebook trên điện thoại này sẽ giúp bạn thoải mái làm việc với Facebook Ads và SEO.

Làm thế nào để chúng ta xây dựng hệ thống marketing 0đồng qua trang cá nhân của Facebook?

Cách tạo nhiều tài khoản facebook xây dựng hệ thống marketing 0 đồng

Mục tiêu marketing theo hồ sơ $ 0: Đầu tiên, bạn phải tăng lượng bạn bè, người theo dõi và đầu tiên là tăng độ tương tác trên trang cá nhân của mình.

Hướng 1: Chia sẻ thêm nhiều kiến ​​thức quý giá. Hãy chia sẻ kiến ​​thức công việc hiện tại của bạn và chia sẻ các khóa học miễn phí. Nếu bạn trả nhiều, bạn sẽ nhận được những gì bạn xứng đáng.

Hướng 2: Chia sẻ trạng thái tích cực của chính bạn, cuộc sống hàng ngày. Ví dụ, bạn có thể tham gia hình ảnh một huấn luyện viên phát triển bản thân, hợp tác với các chuyên gia nổi tiếng,… tất cả những điều này có thể giúp bạn tạo dựng uy tín trong số những người kết bạn và theo dõi bạn.

Hướng 3: Hãy đặt câu hỏi, trạng thái có thể giúp cộng đồng của bạn tương tác hơn. Bài đăng của bạn cũng nên có CTA, điều này sẽ khiến bạn tương tác hơn.

Hướng 4: Hãy tích cực giao lưu với bạn bè của bạn. Thông thường, các tài khoản tương tác với nhau sẽ nhận được thông báo và xem thêm bài đăng của bên kia trên nguồn cấp dữ liệu. Do đó, bạn nên tương tác nhiều với bạn bè, chỉ cần bạn đăng bài sẽ có nhiều người tương tác.

Hướng 5: Khi nào bạn nên chọn xuất bản? Bạn nên đăng thông tin vào những giờ cao điểm (chẳng hạn như 11 giờ sáng hoặc 7 giờ tối đến 10 giờ tối). Thời gian mọi người trực tuyến càng nhiều thì mức độ tương tác của bạn càng cao. Bao nhiêu bài báo nên được xuất bản một ngày? Tôi nghĩ bạn nên đăng ít nhất 3-5 bài mỗi ngày với hồ sơ yếu và ít người theo dõi. Đặc biệt, không nên đăng quá nhiều quảng cáo bán hàng sẽ khiến bạn bè tự động rời đi và cảm thấy khó chịu (nên sử dụng tỷ lệ 9 cổ phiếu giá trị-1 quảng cáo). Bạn càng trả nhiều giá trị, bạn càng nhận được nhiều niềm tin.

Hướng 6: Hãy thiết lập uy tín Facebook cá nhân trong các nhóm và Fanpage (bạn có thể đọc Phần 1 và Phần 2 của bài viết này). Điều này sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi và tương tác trên trang cá nhân của mình một cách tự nhiên và nhanh chóng. Nhiều người đã sử dụng phương pháp này và nó khá thành công.

Cách tạo nhiều tài khoản facebook xây dựng hệ thống marketing 0đồng

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận