F_C2-01 – Cách tạo fanpage Bán hàng chuẩn SEO

Cách tạo fanpage Bánhàng chuẩn SEO

Cách tạo fanpage Bán hàng chuẩn SEO

Với sự phát triển của thị trường Internet và vị thế ngày càng lớn mạnh, việc kinh doanh trên Facebook chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Chỉ với vài bước đơn giản và nhanh chóng là bạn đã có thể tạo một Fanpage cơ bản để từ đó đăng tải sản phẩm của mình để quảng cáo và bán hàng.

Nhưng việc tạo một fan page chuẩn và đẹp không dễ như bạn nghĩ

Hướng dẫn tạo fanpage chuẩn seo và chuyên nghiệp

Cách tạo fanpage Bán hàng chuẩn SEO

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân của mình, nhìn vào góc trên bên phải thiết bị rồi tìm biểu tượng có hình tam giác ngược trên thanh menu, nhấn vào biểu tượng bạn sẽ thấy cửa sổ trỏ đến trang mà bạn click để tạo.

Bước 2: Tại đây, bạn sẽ thấy có rất nhiều ngành nghề, và bạn nên chọn nghề phù hợp với sản phẩm mà mình muốn kinh doanh.

2 danh mục hiện ra thì bạn bấm vào mục phù hợp với tính chất công việc của mình. Theo tôi được biết, tôi thường chọn công ty hoặc thương hiệu vì nó có nhiều ưu điểm hơn so với các phương án khác và sẽ được nhiều người lựa chọn hơn.

Bước 3: Cách tạo fan page, vui lòng nhập thông tin chi tiết vào phần “Doanh nghiệp hoặc Thương hiệu”

Để tạo ra một fan page chuẩn, đẹp và chuyên nghiệp thì việc đặt tên cho trang là rất quan trọng. Tên trang sẽ chứa “Tên nhóm sản phẩm”. Bởi vì khi người mua muốn tìm kiếm một sản phẩm họ cần, họ sẽ gõ tên sản phẩm đó vào top tìm kiếm hiện có trên Facebook, và khi đó tên sản phẩm đó sẽ được hiển thị trên Facebook. Kinh doanh và các từ liên quan đến từ khóa họ đang tìm kiếm.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn cụ thể cho các bạn về nội dung của fan page công ty hay cá nhân nào:

-Đầu tiên, bạn nhập tên trang web Sau đó, tìm danh mục mô tả ngành liên quan đến sản phẩm của bạn Sau đó, nó sẽ hiện ra một bảng và điền tất cả các mục Facebook yêu cầu.

-Hãy chọn tên trang web bạn muốn đặt

-Tiếp theo chọn danh mục

-Vậy chọn một địa chỉ

-Đi chọn thành phố

– Bạn vào Google’s post code để tìm mã bưu chính của tỉnh bạn muốn đăng ký, sau đó lấy mã của tỉnh đó và cho vào ô yêu cầu. Ví dụ, ở Hà Nội, mã bưu chính là 100000. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào “Tiếp tục”.

Cách tạo fanpage Bán hàng chuẩn SEO
fanpage facebook

Bước 4 : Sau khi đặt tên cho fan page và chọn danh mục, facebook sẽ tiếp tục gợi ý bạn có muốn tải ảnh đại diện của fan page lên hay không, nếu bạn không biết để lại ảnh gì thì hãy bỏ qua ảnh. Nếu bạn có một hình ảnh, xin vui lòng bổ sung nó sau. Bước tiếp theo là thêm ảnh bìa giống như cách sử dụng ảnh đại diện

Bước 5: Bước tiếp theo gần như là bạn đã đi sâu vào trang web. Khi thông báo “Chào mừng đến với trang mới của tôi” xuất hiện, thông báo tiếp theo sẽ được chuyển hướng đến trang web của bạn, nơi bạn sẽ đặt một liên kết web.

Bước 6: Tiếp theo, bạn bấm vào “Xem thêm” ở cuối ảnh đại diện. Nhấp vào “Tiếp theo” trong “Ngoại tuyến”. Tiếp theo, bạn chọn chỉnh sửa trang. Trong cách tạo fan page chuyên nghiệp và chuẩn SEO sẽ xuất hiện một giao diện giống như hình, bây giờ bạn hãy điền đầy đủ các thông tin mà facebook yêu cầu và làm theo hướng dẫn.

Bước 7: Sau khi hoàn thành tất cả các yêu cầu trên, vui lòng đóng hộp thoại. Nhưng bạn vẫn bấm tạo tên người dùng trong phần “Giới thiệu” để hoàn tất việc tạo tên người dùng cho website. Tên người dùng phải không dấu, ngắn gọn, có số hoặc dấu chấm, nhưng chỉ có thể sử dụng một trong hai.

Tên người dùng bạn chọn đã hoàn tất, hệ thống facebook sẽ giúp bạn kiểm tra tên người dùng đã được sử dụng hay chưa. Nếu tên đã được sử dụng hệ thống facebook sẽ thông báo tên không tạo được giúp bạn lựa chọn những tên khác chưa sử dụng để tránh trùng lặp. Nhấp vào Tạo tên người dùng của bạn và lưu, hoặc bạn có thể chỉnh sửa nếu cần.

Bước 8:Lúc này bạn có thể quay lại giao diện chính và nhấn nút “Thêm”, bạn có thể chọn thay đổi thành “Gửi tin nhắn”, chức năng chính của nút này là giúp khách hàng tìm thấy trang và gửi văn bản đến trang. Tiện lợi.

Vì vậy, mình đã hướng dẫn chi tiết cách hoàn thiện một trang Facebook fan page chuyên nghiệp thu hút nhiều khách hàng. Bạn có thể mời bạn bè thích trang của mình, và nhớ xuất bản ít nhất một bài viết mỗi ngày để làm sinh động hơn cho fan page của bạn.

HƯỚNG DẪN CHĂM SÓC FANPAGE 

  • Xuất bản thường xuyên và sử dụng từ khóa Xuất bản thường xuyên là điều cần thiết cho SEO, vì nội dung bài viết của bạn có chất lượng cao, ít bản sao và các từ khóa SEO đánh giá sẽ được chèn vào. Điều này có nghĩa là có rất nhiều bài báo trên trang web của bạn và những bài viết được viết tốt sẽ giúp trang người hâm mộ của bạn được đánh giá cao.
  • Việc thiết lập các tương tác và lượt truy cập tốt cần được thực hiện thông qua các tương tác của người dùng trong các bài viết sau: số lượng khách truy cập thường xuyên vào fan page của bạn. Nếu bạn đánh giá mức độ tiện lợi của fan page thì tùy thuộc vào nhận xét của người dùng và fan page Sẽ có nhiều tương tác hơn
  • Ngoài ra, backlink cũng rất quan trọng khi các fan SEO nên mỗi lần xuất bản bạn nên đăng liên kết để nâng cao hiệu quả.

Qua bài viết trên, nếu bạn đang bán hàng hoặc đang có ý tưởng kinh doanh sản phẩm gì thì nên tạo cho mình một fanpage chuẩn SEO như ý. Để nắm được kiến ​​thức tốt nhất và có tay nghề cao hơn bạn có thể tham gia làm SEO để làm tốt hơn. chúc may mắn

Cách tạo fanpage Bán hàng chuẩn SEO

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận