W_C2_05 – Quản trị Thành viên Member Website

Quản trị Thành viên Member Website

Quản trị Thành viên Member Website

Điều rất quan trọng là chọn một plugin WordPress quản lý thành viên. Bởi nền tảng tốt sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển cho công ty

Membership Site Là Gì? 

Tư cách là thành viên của website. Những thành viên này sẽ được truy cập nhiều phần tốt hơn những thành viên free vì họ có thể truy cập các chủ đề riêng tư. Thành lập trang web thành viên để kiếm tiền trực tuyến là một hình thức cổ xưa trên Internet.

Trang web của thành viên là trang web chứa nội dung mà chỉ thành viên mới có thể đọc / xem. Thành viên trang web là một chiến lược tiếp thị từ xa có thể giúp công ty phát triển theo thời gian.

Công Cụ Nào Bổ Trợ Thiết Lập Member Ship Site

Sau đây là list các công cụ có sẵn để giúp bạn thiết lập trang web thành viên:

 • aMember.com
 • Profit Theme
 • OptimizedPress.com
 • fastmember.com
 • S2member.com
 • member.wishlistproducts.com
 • MagicMembers.com
 • WP-member.com
 • Membershipsitepro
 • Easymemberpro
 • Tipsandtricks-hq
 • Premium.wpmudev.org
 • Thrive Theme

TOP plugin WordPress quản lý thành viên Free

Có rất nhiều plugin điều hành thành viên free trên WordPress. Cân nhắc chọn một trong những tên sau:

 • Simple Membership
 • Paid Memberships Pro
 • Ultimate Member – User Profile & Membership Plugin
 • WP-Members Membership Plugin
 • Members – Membership & User Role Editor Plugin
Simple Membership

Đây là một plug-in được phát triển cho một trang web liên minh có thể tùy chỉnh cao. Tư cách thành viên đơn giản cũng được áp dụng cho các trang web thành viên để tăng cường xuất bản nội dung. Vì plugin này có thể hỗ trợ điều hành thanh toán rất tốt. Hơn việc điều hành, quản lý thành viên theo menu. Bạn cũng có thể thiết lập nhiều biểu mẫu, chẳng hạn như thành viên cấp cao, dịch giả tự do, thành viên cấp cao và thành viên cấp thấp.

Paid Memberhip Pro là một trong những plugin tạo website thành viên WordPress phổ biến nhất hiện nay. Phiên bản chuyên nghiệp dành cho thành viên cao cấp cung cấp phiên bản miễn phí với nhiều tính năng nâng cao. Nói chung, tích hợp các tệp đính kèm miễn phí và trả phí có thể giúp bạn kết nối với các công cụ của bên thứ ba, chẳng hạn như dịch vụ CRM, tiếp thị qua email, v.v.

Ultimate Member – User Profile & Membership Plugin

Đây là plugin cộng đồng chính xác để các thành viên xử lý việc đăng và duyệt. Thành viên cuối cùng có thể được sử dụng như một chương trình giảm giá chỉ dành cho thành viên. Tư cách thành viên cuối cùng giới hạn một số trang web và nội dung của HP. Ngoài ra, plugin này cũng có thể được liên kết với plugin WooCommerce Netshop (chi phí). Bạn có thể dùng trực quan để nhanh kết thúc cài đặt.

WP-Members Membership Plugin

Plugin này dành riêng cho các trang web thành viên WordPress và thường được sử dụng để tạo các trang web thành viên lần đầu tiên.Cùng plugin, bạn có thể hiển thị trang “log in” trong nội dung. Trình cắm này cũng hỗ trợ japanese và cung cấp nhiều thông tin hữu ích.

Members – Membership & User Role Editor Plugin

Tư cách thành viên dựa trên vai trò và tính năng của plugin thành viên WordPress. Nó cung cấp các công cụ mạnh mẽ để thêm các vai trò, chức năng và chức năng phân tán cho người dùng. Điều này cung cấp trải nghiệm thành viên người dùng tốt nhất.

Tư cách thành viên cho phép bạn đặt quyền hạn chế nội dung trang web. Tư cách thành viên cung cấp giao diện người dùng (UI) đơn giản cho phép bạn dễ dàng kiểm soát hệ thống vai trò và chức năng thành viên của WordPress. Đây là một ưu điểm vượt trội vì nó thường chỉ phù hợp với những lập trình viên có thể viết code bằng tay.

TOP plugin WordPress quản lý thành viên phải trả fi

Đối với các yêu cầu cao hơn, bạn có thể cân nhắc lựa chọn các gói phần mềm cao cấp hơn. Đây là list bạn có thể xem:

 • InkMember WordPress Membership Plugin
 • ARMember – WordPress Membership Plugin
 • WP Membership
 • Ultimate Membership Pro WordPress Plugin
 • Ultimate Member
 • WP-Members Membership Plugin
InkMember WordPress Membership Plugin

Đây là một plugin cho phép bạn chặn nội dung của mình hoặc chỉ hiển thị nó cho các thành viên được chỉ định. Các thành viên của InkMember WordPress chấp nhận thanh toán qua Paypal, cũng như tất cả các khoản thanh toán mà thành viên nhận được từ thành viên hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng hoặc hàng năm.

Chỉ với $ 97, bạn có thể nhận được tư cách thành viên InkMember WordPress trọn đời. Plugin này sẽ giúp bạn đảm bảo rằng những người dùng bị hạn chế sẽ không truy cập vào nội dung trang web của bạn. Nó cũng giúp theo dõi hồ sơ khách hàng chi tiết. Bạn cũng có thể theo dõi các thành viên khác thông qua một bảng điều khiển đơn giản.

ARMember – WordPress Membership Plugin

Sử dụng plugin này, bạn không cần bất kỳ kiến ​​thức lập trình nâng cao nào để tạo một hệ thống thành viên chuyên nghiệp. ARMember cho phép người dùng đăng ký nhiều cấp độ cùng lúc, không giới hạn cấp độ thành viên. Ngoài ra, bạn có thể tạo nhiều chu kỳ thanh toán trong cùng một gói thành viên. Điều này cho người sử dụng chọn đăng ký một gói mỗi tháng hoặc mỗi năm.

WP Membership

WP-Member là một plugin quản lý thành viên có thể chuyển đổi một trang web WordPress thành một trang web thành viên. Plugin cho phép hạn chế nội dung nâng cao, tạo trường đăng ký tùy chỉnh, …

WP-Member cung cấp các tiện ích mở rộng nâng cao và các tính năng bổ sung tuyệt đẹp. Bạn có thể mua riêng các tiện ích mở rộng hoặc bạn có thể mua tất cả các tiện ích mở rộng bằng cách sử dụng gói cao cấp WP-Member Plugin Pro.

Ultimate Membership Pro WordPress Plugin

Ultimate Memberhip Pro là một plugin quản lý thành viên phổ biến. Plugin cho phép tạo với quyền truy cập và người dùng nhiều cấp. Có phiên bản miễn phí và trả phí. Khi sử dụng phiên bản trả phí, bạn có thể sử dụng nhiều tính năng hơn. Ngoài ra, trang thành viên có thể được biến thành một cộng đồng trực tuyến và mạng xã hội để các thành viên giao lưu và trao đổi thông tin.

Ultimate Member

Đây là một plugin thành viên cuối phổ biến. Plugin này có thể giúp người dùng dễ dàng tạo trang thành viên, có thể kết hợp với nhiều plugin khác. Plugin Ultimate Member cho phép bạn tạo hồ sơ người dùng, tùy chỉnh các trường, dễ dàng thêm thông tin thành viên và hơn thế nữa. Ngoài ra, Ultimate Member còn hỗ trợ nhiều tiện ích mở rộng nâng cao bổ sung các chức năng để tương thích với các plug-in khác. Bạn thậm chí có thể hợp nhất các trang bài viết đã tạo để các thành viên đăng trên trang web.

Quản lý thành viên

Quản lý thành viên

Sau khi đăng nhập vào hệ thống quản lý nội dung. Nhấp vào “Thành viên” ở menu bên trái để truy cập vào phần quản lý thành viên. Hệ thống sẽ hướng dẫn bạn đến phần quản lý thành viên như hình bên dưới.

Tạo thành viên mới

Trên màn hình “Quản lý thành viên”, nhấp vào nút “Thành viên mới” để tạo thành viên mới cho trang web của bạn. Hệ thống sẽ đưa bạn đến form thành viên mới như hình bên dưới.

Quản trị Thành viên Member Website

Sau khi điền đầy đủ thông tin. Bạn nhấn nút “Xuất bản” để xuất bản thành viên lên trang web của bạn.

Chỉnh sửa thành viên hiện có

Trên màn hình “Quản lý thành viên”, nhấp vào liên kết “Chỉnh sửa” của thành viên cần chỉnh sửa hệ thống đưa bạn đến biểu mẫu chỉnh sửa thành viên như hình bên dưới.

Quản trị Thành viên Member Website

Sau khi chỉnh sửa thông tin. Nhấp vào nút “Lưu” để lưu nội dung đã chỉnh sửa.

Xóa thành viên

Trên màn hình “Quản lý người dùng”, nhấp vào liên kết “Xóa” để xóa thành viên bạn cần xóa. Hệ thống sẽ hiển thị thông báo sau

Quản trị Thành viên Member Website

Bạn nhấn nút “OK” hệ thống sẽ xóa thành viên và sẽ không hiển thị trên thành viên web của bạn. Nếu không muốn xóa bạn nhấn nút “Cancel” để skip.

Quản trị Thành viên Member Website
0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận