W_C1_01 – Các mô hình kinh doanh từ website, học cách tạo Website

Các mô hình kinh doanh từ website, học cách tạo Website

Các mô hình kinh doanh từ website, học cách tạo Website

Các mô hình kinh doanh từ website

Mô hình kinh doanh brand online

Đối với tiếp thị: ở đâu có khách hàng, ở đó có tiếp thị.

Ngày nay, cùng sự bùng nổ của mạng Internet đã đưa con người chúng ta đến gần nhau hơn. Bạn sẽ thấy mọi người, ngôi nhà của bạn được kết nối với Internet và khách hàng của bạn cũng nằm trong số đó.

Họ sử dụng Internet để đọc tin tức trên các trang web, mạng xã hội (Facebook, Instagram, v.v.), giao tiếp bằng email, xem video trên Youtube và nhiều thứ khác cần có Internet. Khi họ truy cập Internet, bạn nói rằng họ đang trực tuyến!

Marketing Online giúp tăng cao sự linh hoạt giữa bạn với khách hàng.

Sự qua lại hai chiều là điểm trội của phương pháp Marketing Online.

Ngay khi khách hàng xem quảng cáo có thể phản hồi trực tiếp đến công ty. Ví dụ như để lại bình luận dưới bài viết trên Facebook, bấm truy cập website để xem thông tin, gửi tin nhắn trên zalo hoặc trực tiếp trên website, …

Khách hàng chủ động hơn trong việc khám phá thông tin và kết nối với doanh nghiệp và các nhóm cộng đồng của bạn. Đồng thời, họ có thể dễ dàng tham gia vào việc phổ biến thông tin kinh doanh vào mạng lưới quan hệ của mình.

Về mặt kinh doanh, khi cảm thấy nội dung và thông tin của quảng cáo không hợp lệ, không chính xác hoặc đã “thử nghiệm” nhiều phiên bản quảng cáo khác nhau, bạn có thể nhanh chóng chỉnh sửa chúng trong một khoảng thời gian ngắn (vài ngày, một ngày, thậm chí vài giờ). Ngoài ra, những phản hồi từ khách hàng sẽ tiếp tục theo dõi bạn và phản hồi đến mọi người.

Mô hình dropshipping

Các mô hình kinh doanh từ website,  học cách tạo Website

Bán hàng trực tiếp là mô hình kinh doanh cho phép các cửa hàng trực tuyến hoạt động mà không cần lưu kho, sở hữu sản phẩm hoặc vận chuyển sản phẩm cho khách hàng. Đây là dòng máy rất phù hợp với những người mới bắt đầu kinh doanh và những người có số vốn ít và chưa muốn sở hữu sản phẩm này.


Mô hình dropshipping được diễn tả như sau: nhà bán lẻ sẽ liên hệ với nhà cung cấp (nhà cung cấp) để cho phép người bán trực tiếp thương lượng giá sản phẩm. Sau đó, khi đơn hàng xuất hiện trên trang thương mại điện tử của nhà bán lẻ, nhà cung cấp sẽ xử lý đơn hàng và đóng gói đơn hàng đó theo thông tin của nhà bán lẻ và chuyển đến tay người mua. Người bán lẻ có quyền thu lợi nhuận từ các khoản chiết khấu thương lượng với nhà cung cấp. Quá trình bán hàng này là vô hình, vì vậy khách hàng không biết phải làm gì với sản phẩm đã mua.


Điểm khác biệt cao nhất giữa Dropshipping và những mô hình bán lẻ khác là ;người bán không cần phải lo về kho hàng hay lo về hàng hóa . Mọi các hoạt động xử lý hàng hóa và thực hiện đơn hàng đều được làm bởi các nhà cung cấp sản phẩm bên thứ ba

Mô hình này bạn phải học hỏi các kiến thức Marketing Online

Mô hình community

Trên các trang web này, những người có cùng xu hướng, mục tiêu chung và sở thích giống nhau tụ tập để thảo luận về các vấn đề quan tâm và họ không bị giới hạn bởi khu vực địa lý.

Mô hình cộng đồng trên Internet tạo ra một môi trường số trực tuyến, nơi những người có cùng mối quan tâm có thể giao dịch với nhau (mua / bán hàng hóa) hoặc giao tiếp với những người khác có cùng mục đích hoặc thay đổi thông tin liên quan đến vấn đề quan tâm.

Mục tiêu giá trị chính của nhà cung cấp cộng đồng là làm cho việc thảo luận về tất cả các khía cạnh mà người dùng quan tâm trên cùng một trang web nhanh chóng và dễ dàng.

Mô hình này bạn cần phải học thiết kế website và tìm hiểu MMO là gì ?

Giải pháp thông minh nhất là Kết Hợp 3 Mô Hình Trong 1

Web công đồng (Mô hình community) : thu hút khách hàng tiềm năng

Mỗi khi bạn mua, bán, cài đặt và duy trì một tài nguyên, bạn đều phải trả phí. Sau đó, với sự trợ giúp của Cloud, tất cả nội dung được đóng gói trong một hệ thống và bạn chỉ cần đầu tư một lần. Từ đó, không cần cử chuyên gia đi mua máy chủ mà tiến hành cài đặt và bảo trì máy chủ. Giờ đây, bạn không phải làm điều gì hết, chỉ cần xác định đúng những nguồn lực cần thiết nhất mà thôi.

Web site thương hiệu (Mô hình brand online) : tạo niềm tin cho khách, chốt đơn

So với quan điểm của hầu hết các nhà kinh doanh Việt Nam hiện nay, quản lý thương hiệu thường mang tính phổ biến và toàn diện, phần lớn các người Việt Nam vẫn hay nhầm lẫn giữa nhãn hiệu với thương hiệu. Hay chỉ ở góc độ xây dựng hình ảnh thương hiệu bên ngoài, định kiến ​​của các nhà quảng cáo truyền thông. Vì vậy, trong bài viết này, ngoài sự lưỡng lự về vấn đề thực tế của Việt Nam khác với một số công ty có thương hiệu thực sự mạnh, tác giả mạnh dạn cho rằng phần lớn mọi doanh nghiệp ở Việt Nam vẫn chưa áp dụng hệ thống quản lý thương hiệu đúng nhất làm xương sống cho chiến lược và tổ chức công ty của mình. .

Landing Page (Mô hình dropshipping) : Làm tăng lợi nhuận

Khi người dùng truy cập trang web, họ thường cần nhấp vào nhiều thông tin khác nhau trước khi có thể đạt được mục tiêu mong muốn. Đồng thời, người dùng sẽ ngay lập tức tìm thấy mục tiêu mong muốn khi truy cập trang đăng nhập. Trong tiếp thị trực tuyến, trang đích (trang đích hoặc các đầu mối thu thập hình ảnh) là một trang web duy nhất có nội dung chính là hướng dẫn và thuyết phục người đọc đạt được các mục tiêu chuyển đổi cụ thể. Điểm đến khi khách hàng nhấp vào kết quả tìm kiếm. Tối ưu hóa thông qua công cụ tìm kiếm Google, quảng cáo Facebook Ads, email marketing … Do đó, bằng cách tạo một trang đăng nhập cụ thể, bạn có thể tùy chỉnh trải nghiệm khách hàng một cách hiệu quả. Cung cấp cho họ thông tin chính xác.

Theo dõi kênh Youtube Page để nhận bài học mới nhất nhanh nhất

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận