Chiến lược kinh doanh thành công

Chiến lược kinh doanh thành công: Để kinh doanh thành công bạn phải hồi tụ hai yếu tố: Tư duy kinh doanh kỹ năng kinh doanh. Đây là Video giúp mình hiểu cách để kinh doanh , đầu tư hiệu quả.

Tác giả bài chia sẻ video trên là Robert Toru Kiyosaki ông là một nhà đầu tư, một doanh nhân, một diễn giả thành công với cuốn sách Cha Giầu – Cha Nghèo.

Chiến lược kinh doanh

Tư duy quyết định thành công, ban không thể thành công nếu chỉ chăm chỉ. Nếu chăm chỉ mà thành công thì con trâu sẽ giầu nhất.

Kim tứ đồ trong kinh doanh

Hãy thử dùng Kim tứ đồ để định vị bản thân, hiện bạn đang ở cấp độ nào ? Thứ tự sẽ là E-S-B-I. Đây là cách để vận dụng kim tứ đồ hiệu quả.

Giai đoạn 1: Làm thuê đừng khởi nghiệp kinh doanh ngay khi ra trường mà bạn hãy bắt đầu từ làm thuê một công ty kinh doanh hiệu quả để thực hiện một công việc trong công ty và quan sát học hỏi cách vận hành doanh nghiệp. Qua đó tích lũy tiền và quan hệ để thực hiện giai đoạn 2/

Giai đoạn 2: Tự kinh doanh riêng. Nhiều bạn khi tích lũy được tiền và quan hệ đã bắt đầu thôi việc và nhẩy ra kinh doanh riêng. Tuy vào tình hình thực tế bạn có thể vừa làm thuê vừa đầu tư kinh doanh riêng cùng bạn bè để có 2 nguồn thu nhập. Tuy nhiên công sức sẽ vất vả hơn nhưng tỷ lệ rủi ro ít hơn khi bạn nghỉ việc và tự kinh doanh. Vì bạn sẽ phải chèo lái con thuyền rất vất vả giải đoạn này.

Giai đoạn 3: Chủ doanh nghiệp. Bạn chỉ là chủ doanh nghiêp thực thụ khi bạn không cần làm bộ máy kinh doanh vẫn hoạt động. Khi đó bạn thuê nhân sự để làm việc theo các quy trình nhất định.

Giai đoạn 4: Đầu tư. Khi bạn đã là ông chủ 1 doanh nghiệp thì việc vận hành vài ba doanh nghiệp không khó. Khi đó bạn đã có đầy đủ kiến thức về hoạt động kinh doanh, doanh nghiệp bạn tích lũy tiền để đầu tư nhà cửa, chứng khoán …

Thực tế có thể hình thành cả 4 giai đoạn cùng 1 thời điểm. Ở mỗi giai đoạn bạn cần hấp thụ kiến thức phù hợp để tự nâng cấp bản thân. Hãy bắt đầu Chiến lược kinh doanh thành công từ việc thay đổi tư duy nhé !

Có một giải pháp giúp bạn vừa làm thuê vừa làm chủ là tham gia team MMO của mình. Bạn có thể hiểu cách vận hành kinh doanh Online, marketing online và có thêm nguồn thu nhập. Hãy tham khảo các bài sau:

Kiếm tiền MMO Biến chất xám thành tiền

MMO là gì ? tuyển thành viên ABU MMO

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận