G_C1_01 – Cách tạo và bảo mật tài khoản quảng cáo Google Ads Marketing

Cách tạo và bảo mật tài khoản quảng cáo Google Ads Marketing

Cách tạo và bảo mật tài khoản quảng cáo Google Ads Marketing trước hết bạn cần có Gmail, sau đó bảo mật Gmail. Bảo mật tài khoản Gmail là yếu tố vô cùng quan trọng vì nó sẽ giúp bạn tránh bị mất cắp dữ liệu. Đặc biệt với những bạn có googe adsens thì nó là một gia tài vô cùng lớn.

Sau khi có Gmail và bảo mật các bạn có thể tạo tài khoản Google Ads theo hướng dẫn Video. Tài khoản này bạn có thể dùng để tạo tài khoản google adsense và các sản phẩm khác của goole.

Cách tạo và bảo mật tài khoản quảng cáo Google Ads Marketing

Một số lưu ý bạn cần chú ý:

  • Phải bảo mật Gmail hai lớp bằng số điện thoại trước khi đầu tư quảng cáo google marketing
  • Tạo tài khoản ưu tiên dùng the Visa Debit của Vietcombank vì đây là ngân hàng uy tín dễ nhận và thẻ visa debit an toàn hơn Credit
  • Cần chạy test 50k/ ngày trước sau đó hãy tăng quỹ lên, Đừng tăng quỹ ngay lập tức vì dễ bị khóa nick

Google có thuật toán ưu tiên thời gian và người dùng uy tín. Vì vậy khi tạo tài khoản bạn lưu ý các thông tin chính chủ và tạo càng sớm càng tốt. Vì theo thời gian Google sẽ đánh giá tuổi đời tài khoản và uy tín tài khoản để ưu tiên các sản phẩm của bạn so với các tài khoản khác mới tạo ra.

Hệ thống bài Học quảng cáo Google Marketing tổng quát

Để chạy thống bài học quảng cáo google marketing hiệu quả trước hết bạn cần có website. Đây là khóa học thiết kế website miễn phí

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận