Kinh doanh gì ít vốn, rủi ro thấp và ít tốn thời gian

Bạn là :

Nhân viên văn phòng với quỹ thời gian dư dả ?  Bạn muốn Kinh doanh gì đó gia tăng thu nhập, cải thiện đời sống cho bản thân và gia đình!

. Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp và bạn có một ý tưởng kinh doanh độc đáo? Bạn muốn hoàn thiện ý tưởng này, biến nó trở thành công việc đem lại thu nhập cho bạn!

. Bạn là một chủ cửa hàng với mức doanh thu ổn định, bạn muốn mở rộng kinh doanh sang một lĩnh vực mới? Và bạn muốn phát triển thị trường mới, tối đa hóa doanh thu, muốn nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn!

Bất kể bạn là ai, bạn Kinh doanh gì thì kinh doanh online - bán những sản phẩm bạn có trên Internet chính là một ý tưởng tuyệt vời dành cho bạn!

Kinh doanh online là Giải pháp kinh doanh tối ưu chi phí, tối đa lợi nhuận dành cho bạn

• Bán sản phẩm dịch vụ cho gần 50 triệu người Việt Nam

Theo thống kê Google, năm 2016 ở Việt Nam có gần 70 triệu người sử dụng Internet thường xuyên, việc mua sắm online cũng ngày càng trở nên phổ biến. Vì thế, khi bạn đem sản phẩm của mình bán trên Internet là bạn đang bán hàng trên một thị trường vô cùng rộng lớn, tiềm năng.

• Tăng doanh thu nhờ bán hàng khắp mọi nơi

Khách hàng xuất hiện ở rất nhiều nơi trên Internet, từ các mạng xã như Facebook, Zalo, Instagram đến các website, sàn TMĐT. Chính vì vậy, khi bạn tiếp cận khách hàng trên nhiều kênh khác nhau nghĩa là tỉ lệ hàng bán ra sẽ tăng lên, doanh thu và lợi nhuận cũng sẽ tăng trưởng nhanh chóng.

 • Tiết kiệm chi phí

Kinh doanh theo cách truyền thống, bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều chi phí cho mặt bằng, nhân công và các chi phí cơ hội khác, tiềm ẩn rất nhiều rủi ro.Thế nhưng, khi kinh doanh online, chỉ với 6,900 đồng mỗi ngày là bạn đã sở hữu một website chuyên nghiệp để bán hàng ngay lập tức.

• Chăm sóc khách hàng 24/7

Các kênh online như Website, Facebook, Zalo... giúp bạn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất. Đồng thời giúp bạn có những quyết đinh kinh doanh chính xác hơn, phù hợp với nhu cầu của khách hàng hơn.

Kinh doanh gì để ít vốn, rủi ro thấp và ít tốn thời gian – Đó là kinh doanh Online

 Hãy chọn cho mình một sản phẩm và bắt đầu kinh doanh nhé !


TÌM HIỂU THÊM 


D1: Cách mạng 4.0 – Cơ hội và thách thức 

D2: Kinh doanh Online – Xu thế tất yếu của thời đại 

D3: Kinh doanh gi ? – Cách kinh doanh Ít vốn, Rủi ro thấp, lợi nhuận cao 

D4: Học kinh doanh – Những chú ý khi bắt đầu kinh doanh 

D5: Khai thác kinh doanh qua Google 

D6: Khai thác kinh doan qua Facebook 

D7: Chăm sóc khách hàng qua email marketing 

Giải Pháp ABU sẽ giúp bạn bắt đầu việc kinh doanh với chi phí thấp và hiệu quả tốt nhất bằng việc xây dựng hồ sơ năng lực Online kết hợp với GOOGLE và FACEBOOK - Bạn có muốn tìm hiểu 

THIẾT KẾ HỒ SƠ NĂNG LỰC PROFILE ONLINE